Vào tuần trước, CLB Incheon United đã có thuyền trưởng thứ 3 tại K-League năm nay, đó là HLV Yoo Sang Cheoul. Ở trận đấu ra mắt, cựu HLV Jeonnam Dragons cũng không thể giúp CLB mới có được kết quả khả quan hơn trước.

Tiền đạo của tuyển Việt Nam gia nhập Incheon United sau thành công ở AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019. Cầu thủ này nhận được rất nhiều kỳ vọng nhưng chưa thể tỏa sáng ở K-League dù đã trả qua 12 vòng đấu.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về Công Phượng thì HLV Yoo Sang Cheoul đã có những chia sẻ: "Phượng là một cầu thủ tuyệt với, cậu ấy có nền tảng ký thuật và thể lực rất tốt nhưng điểm hạn chế lớn nhất của cậu ấy là khả năng với các đồng đội hơi kém.

Sự tương tác giữa các cầu thủ trên sân là rất quan trọng, nó giúp vận hành rất tốt chiến thuật mà HLV đề ra cho đội bóng. Thế nên, tôi thấy việc hạn chế giao tiếp đã ảnh hưởng đến Công Phượng rất nhiều. Nếu có thể giao tiếp tốt hơn với các đồng đội trên sân, tôi khẳng định sẽ để cậu ấy thi đấu nhiều hơn trong thời gian tới".

Vào cuối tuần này, Incheon của HLV Yoo Sang Cheoul sẽ được thi đấu trên sân nhà tiếp đón Sangju. Trận đấu này diễn ra vào lúc 18h00 ngày 24/5 (thứ 6). Mong rằng Công Phượng sẽ có cơ hội để ra sân thi đấu.