Công Phượng nhận được nhiều kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại giải VĐQG Hàn Quốc trong màu áo Incheon United. Tuy nhiên, ở vòng mở màn K-League 2019 vừa qua, dù được đăng ký thi đấu nhưng Phượng rốt cuộc phải ngồi dự bị đến khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu giữa Incheon vs Jeju.

Nhiều fan của Công Phượng ở Việt Nam tỏ ra lo lắng cho thần tượng. Công Phượng liệu có đi vào vết xe đổ của Xuân Trường, khoác áo Incheon 2 năm trời nhưng số lần ra sân chỉ đếm trên đầu ngón tay?

Chia sẻ với Zing mới đây, bầu Đức cho biết: "Không có chuyện Công Phượng được trả 230 triệu đồng mỗi tháng cùng với mức đãi ngộ hậu hĩnh chỉ để ngồi dự bị. Làm gì có nhiều cầu thủ Việt Nam đang nhận lương cao như Công Phượng".

Công Phượng là một trong những cầu thủ nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm của bầu Đức. Bởi vậy trong chuyến xuất ngoại sang Hàn Quốc lần này của Phượng, dù bận trăm công nghìn việc nhưng ông bầu phố Núi vẫn dành thời gian để theo dõi những bước đi của anh.

"Giải đấu ở Hàn Quốc mới bắt đầu, còn nhiều thời gian để Công Phượng hòa nhập. Theo tôi, Công Phượng chẳng thua kém cầu thủ Hàn Quốc nào trong đội hình của Incheon United. Công Phượng dư sức chơi tốt ở Hàn Quốc", bầu Đức khẳng định.