Đúng như những dự đoán ban đầu, Incheon United đang có nhiều cầu thủ chấn thương và Nguyễn Công Phượng tiếp tục được HLV Jorn Andersen trao cơ hội đá chính trong cuộc đối đầu với Jeonbuk tại vòng 6 K-League 2019.

Ở hiệp một, tiền đạo người Việt Nam sẽ đá lệch trái trên hàng công của Incheon United. Trước một đối thủ là nhà ĐKVĐ K-League, Incheon United gặp nhiều khó khăn và Công Phượng cũng không tạo ra được sự đột biến nào trong hiệp một.

Bước sang hiệp hai, Công Phượng được đẩy lên đá cao nhất trên hàng công của Incheon United. Chân sút đến từ Việt Nam thi đấu khá lạc lõng do không thể nhận bóng được từ các đồng đội. Các cầu thủ Incheon United có bóng lên 2 cánh thường tạt vào trong cho Công Phượng đánh đầu. Tuy nhiên, tiền đạo sinh năm 1995 tất nhiên là không thể thực hiện bởi anh là cầu thủ có chiều cao được xem là khiêm tốn nhất trên sân.

Đến phút 75, HLV Jorn Andersen đã quyết định rút Công Phượng ra nghỉ. Thời gian không có Công Phượng trên sân, Incheon United thi đấu vẫn rời rạc và họ đã phải nhận thất bại chung cuộc với tỷ số 0-2.

Kết quả này, Incheon United bị rơi xuống nhóm cuối của bảng xếp hạng K-League 2019 sau 6 vòng đấu. Tại vòng 7 sắp tới (14/4), Incheon Utd sẽ tiếp đón đội đang dẫn đầu trên BXH là Ulsan Hyundai. Công Phượng nhiều khả năng sẽ phải dự bị khi tiền đạo tiền đạo chủ lực Stefan Mugosa bình phục chấn thương.