Trong trận thua 0-3 trước Daegu của Incheon United vừa qua, tiền đạo Stefan Mugosa cùng với Nguyễn Công Phượng là hai cái tên thi đấu ngay từ đầu. Tuy nhiên không giống như cầu thủ người Việt, chân sút 27 tuổi đã phải rời sân bất đắc dĩ ở phút 70, sau khi dính phải chấn thương khá nặng ở vùng cổ. 

Kết quả chụp X-quang và CT sau trận chỉ ra rằng, Stefan Mugosa gặp phải vấn đề không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, phía Incheon United khẳng định, cầu thủ người Montenegro sẽ phải ngồi ngoài một thời gian cho đến khi hồi phục.

Đây là mùa giải thứ 2 tiền đạo Stefan Mugosa khoác áo Incheon United. Ở mùa giải năm ngoái, cầu thủ này đã có 35 trận ra sân tại K-League và ghi được 19 bàn, góp công vào công cuộc trụ hạng của đội chủ sân Sungui Arena Park.

Trước đó, Stefan Mugosa từng khoác áo 1860 Munich hay Kaiserslautern tại Bundesliga 2. Anh cũng đang là trụ cột tại đội tuyển Montenegro, là đồng đội của các ngôi sao như Stefan Joventic hay trước kia là Mirko Vucinic. 

Việc vắng họng pháo quan trọng nhất khiến Incheon United gặp khó khăn trong thời gian tới. Trong tình thế này, có lẽ HLV Jorn Andersen nên tin tưởng vào tài năng của Nguyễn Công Phượng. Bởi trong đội hình của đội bóng này, ngoài tiền đạo người Việt chỉ còn có Nam Jun-Jae hay Kim Dae-Kyung là chơi được trên hàng công.