Sau khi thay HLV Pairoj Borwonwatanadilok xin từ chức, những gì mà HLV Yoon Jong-hwan mang đến cho Muangthong United vẫn không có nhiều khả quan. Theo tờ Naver Sport, nhiều khả năng HLV đến xứ kim chi sẽ chia tây đội bóng Thái Lan sau thời gian ngắn làm việc.

Trong 6 trận đấu đã qua khi dẫn dắt Muangthong, thầy trò HLV Yoon Jong-hwan chỉ giành được 1 trận thắng, còn lại là toàn hòa và thua. Vị trí cuối cùng trên BXH Thái League vẫn thuộc về đội bóng này. Ở trận gần nhất, Muangthong United đã trận hòa 0-0 trước Suphanburi ở giải VĐQG và đây cũng là trận thứ 2 Văn Lâm giữ sạch lưới.

Hợp đồng giữa HLV Yoon Jong-hwan và đội bóng Thái Lan có thời hạn đến tháng 1 năm sau, nhưng viễn cảnh chia tay sớm đang dần được hiện rõ hơn hết. Chưa ra đi mà đã có nhiều thông tin cho rằng bến đỗ tiếp theo của nahf cầm quân 47 tuổi là CLb đang chơi ở J-League, Sagan Tosu.

ở vòng đấu 12 cuối tuần này, Muangthong United sẽ chạm trán với ĐKVĐ Thái League, CLB Buriram. Đây cũng là trận đấu đầu tiên khi Văn Lâm và Xuân Trường đối đầu với nhau kể từ khi chuyển sang Thái Lan thi đấu vào đầu mùa giải năm nay.