Quế Ngọc Hải đón chào tuổi 27 của mình bằng một tấm ảnh cực ngầu và mong muốn mọi đều tốt đẹp sẽ đến với bản thân trong tương lại. Niềm vui của trung vệ đang khoác áo CLB Viettel chưa được bao lâu đã nhận cơn mưa "gạch đá" từ những đàn em của mình.

Văn Toàn: "Chúc ông em vừa bước sang tuổi 33 luôn luôn luôn hạnh phúc!!! Quế Ngọc Hải. Còn Lương Xuân Trường: "Chúc mừng sinh nhật Hải em, một người em tuyệt vời". Phạm Đức Huy: "Tuổi 31 trọn niềm vui và hạnh phúc nhé em trai!!!... Ngoài những lời chúc cực lầy từ những đàn em trên, Quang Hải cũng được Duy Mạnh, Phan Văn Đức, Hà Đức Chinh... gửi lời chúc mừng sinh nhật với những lời chúc tốt đẹp nhất.

Quế Ngọc Hải đón tuổi 27 bằng cơn mưa lời chúc cực lầy từ đàn em

Quế Ngọc Hải nhận lời chúc mừng sinh nhật từ bạn bè và đàn em

Quế Ngọc Hải tuổi 26 thật tuyệt với chức vô địch AFF Cup 2018 cùng ĐT Việt Nam và là thủ quân của đội tuyển lọt vào đến tứ kết Asian Cup 2019. Thế nhưng, trung vệ sinh năm 1993 này lại đón nhận những chuyện không vui khi mùa giải 2019 mới bắt đầu.

Đầu quân cho Viettel với bao sự kỳ vọng, Quế Ngọc Hải lại gây bất ngờ khi dự bị phần lớn thời gian qua khi bị treo giò bởi lối đá xấu. Mới trở lại sau 2 vòng đấu, cựu trung vệ SLNA đang muốn đón nhận nhiều điều tốt đẹp khi bước sang tuổi 27. Ngoài việc giúp Viettel thi đấu thành công, Quế Ngọc Hải còn cùng ĐT Việt Nam tham dự King's Cup 2019 vào tháng 6 tới tại Thái Lan.