Brentford vs Millwall, 18h30 ngày17/4

TLCA: 0:1

TL O/U: 2 1/4

Brentford hiện đang nằm trong nhóm có suất dự play-off tranh suất vé vớt thăng hạng ở vị trí thứ tư với 73 điểm sau 40 vòng đấu.  Trong khi đó Millwall chỉ đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng với 58 điểm sau 41 vòng đấu.

Trong khi Brentford đang có nhiều hơn các đội nằm ngoài Top 6 tới 7 điểm thì Millwall còn kém Top 6 tới 13 điểm trong khi giải còn 5 vòng đấu cuối. Thế nên Millwall hầu như chỉ còn thi đấu vì danh dự và thủ tục.

Tuy nhiên phong độ gần đây của Brentford không thật tốt, kể cả trên sân nhà. Trái lại Millwall vẫn đang thi đấu không quá tệ trên sân khách nên có lẽ đội khách vẫn sẽ có điểm ra về ở trận đấu này.

Dự đoán: 1-1

-----------------------------

Luton Town vs Watford, 18h30 ngày17/4

TLCA: 3/4:0

TL O/U: 2 1/4

Luton Town hiện đang đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng với 53 điểm sau 40 vòng đấu. Khoảng cách của Luton Town đến nhóm các đội cầm đèn đỏ đang là 14 điểm, được coi là khá an toàn khi giải chỉ còn 6 vòng đấu nữa.

Trong khi đó Watford đang đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng với 82 điểm sau 41 vòng đấu. Khả năng cạnh tranh ngôi vô địch giải hạng nhất với Norwich hầu như rất khó xảy ra với Watford khi khoảng cách là 8 điểm.  Tuy nhiên Watford cũng đang hơn các đội bám đuổi 7 điểm và rất cần giữ vững vị trí thứ hai, đồng nghĩa với suất thăng hạng.

Đáng nói là Watford vẫn đang duy trì được phong độ ổn định trong các trận đấu gần đây. Trái lại Luton Town thi đấu khá thất thường ngay cả trên sân nhà. Thế nên nhiều khả năng đội khách vẫn sẽ giành trọn cả 3 điểm.

Dự đoán: 0-1

-----------------------------

Norwich vs Bournemouth, 2h00 ngày18/4

TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Norwich City vẫn đang tự tin dẫn đầu bảng xếp hạng với 90 điểm sau 41 vòng đấu, bỏ xa đội nhì bảng Watford tới 8 điểm. Không những thế Norwich đang có nhiều hơn đội thứ ba Swansea tới 15 điểm trong khi giải chỉ còn 5 vòng đấu cuối nên đã chắc chắn thăng hạng ở mùa tới.

Trong khi đó Bournemouth đang nằm trong nhóm các đội có suất dự play-off khi đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng. Với 71 điểm có được sau 41 vòng đấu, Bournemouth đang có nhiều hơn các đội nằm ngoài Top 6 là 5 điểm.

Rõ ràng giờ đây Norwich không cần quá nỗ lực trong các trận đấu còn lại của mùa giải và đội bóng cũng đã để hòa 2 trong 4 trận gần đây. Trong khi đó Bournemouth vẫn đang rất cần điểm để bảo toàn vị trí Top 6 của mình. Thế nên cho dù yếu hơn đối thủ, nhiều khả năng đội khách vẫn sẽ có điểm ra về.

Dự đoán: 1-1