SOI KÈO XIÊN HÔM NAY 6/2

Với lợi thế sân nhà, Bristol tự tin sẽ có điểm ở trận đấu trước Cardiff tại vòng 28 giải hạng Nhất Anh diễn ra cuối tuần này. Nếu thi đấu chính xác hơn, họ tự tin sẽ đánh bại đối thủ.

Cần nhớ, Bristol đang có phong độ tốt khi được chơi trên sân nhà. Cụ thể, họ thắng cả 4 trận sân nhà gần nhất tại mọi đấu trường. Ở một diễn biến khác, đội chủ sân Ashton Gate thắng kèo tới 7 và chỉ thua 2 lần ở 9 trận sân nhà vừa rồi.

Bên kia chiến tuyến, Cardiff lại khiến nhiều nhà đầu tư hoài nghi với tỷ lệ thắng kèo bết bát. Cụ thể, đội bóng xứ Wales vừa thua tới 6 và chỉ hòa 2 ở 8 trận vừa rồi. Song song, họ thua kèo 7 và thắng đúng 1 lần ở chuỗi trận kể trên.

Ngoài trận đấu kể trên, giải hạng Nhất Anh còn có một cặp đấu khác đáng để Kèo xiên ngày 6/2 lựa chọn. Cụ thể, Nottingham trong trận đấu với Wycombe sẽ là lựa chọn được nhắc tới.

Hiện tại, Nottingham đang có được những tín hiệu tích cực về phong độ khi thắng tới 4, hòa 4 và chỉ thua 1 ở 9 vòng đấu vừa rồi. Trong khi đó, Wycombe là địa chỉ đen trong mắt các nhà đầu tư khi thắng đúng 1 trận trong 15 vòng đấu mới đây tại giải hạng Nhất Anh.

Cuối cùng, kèo xiên đêm nay Rennes tại giải VĐQG Pháp là cái tên cuối cùng được lựa chọn. Tại giải VĐQG Pháp, Rennes đang duy trì được phong độ tốt khi thắng 5, hòa 3 và để thua đúng 1 trận ở 9 trận vừa rồi. Mọi chuyện càng thêm dễ dàng với Rennes khi Lens là đội bóng có phong độ thất thường trên sân nhà, thua 2 và hòa 1 ở 3 trận gần nhất.

Dự đoán kèo xiên: Bristol + Nottingham + Rennes