Kylian Mbappe hay Erling Haaland được đồn đoán sẽ trở thành ngôi sao tiếp theo của ‘Dải ngân hà’ Real Madrid. Nhưng SER Deportivos không hề nghĩ vậy.

Nguồn tin này khẳng định: chủ tịch Florentino Perez sẽ tập trung mọi nguồn lực để thuyết phục Tottenham nhượng lại Harry Kane trong Hè tới. Mối quan hệ giữa Los Blancos và Spurs vốn đã tốt đẹp lại càng trở nên ‘nồng ấm’ hơn sau thương vụ Gareth Bale.

Harry Kane đã tự hoàn thiện bản thân kể từ khi mùa 2020/21 khởi tranh. Anh vẫn giữ được khả năng ghi bàn ấn tượng nhưng ngày một xuất sắc hơn trong vài trò kiến tạo.

Bằng chứng: ngôi sao 27 tuổi đã tham gia vào 30 bàn thắng tại Ngoại hạng Anh mùa này (17 pha lập công, 13 đường kiến tạo). Anh trở thành cầu thủ duy nhất của Premier League làm được điều này.

Nếu tính trên mọi đấu trường, Harry Kane đã có 27 bàn thắng và 16 lần hỗ trợ các đồng đội lập công trong mùa 2020/21. Sẽ không quá lời khi cho rằng cầu thủ người Anh là tiền đạo hoàn hảo nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Hợp đồng của Harry Kane với Tottenham còn thời hạn tới tháng 6/2024. Theo nguồn tin uy tín từ The Athletic, anh sẽ rời sân Tottenham Hotspur vào Hè tới nếu Spurs không thể giành danh hiệu khi mùa hiện tại khép lại.

Tottenham đã bị loại khỏi Europa League và Cúp FA đồng thời không còn cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh. Hi vọng giành danh hiệu của Spurs dồn vào Cúp Liên đoàn, giải đấu mà họ đã vào tới trận chung kết (đối thủ là Man City).