“Tôi sẽ thi đấu cho Tottenham tới khi mùa giải hiện tại kết thúc. Sau đó, về mặt pháp lý, tôi phải trở lại Real Madrid. Tôi không nghĩ bản thân thiếu tôn trọng với bất kỳ ai. Tôi phải làm điều này vì Real Madrid hiện là CLB chủ quản của mình.

Như đã thỏa thuận, tôi tiếp tục khoác áo CLB Tottenham tới hết mùa giải này theo dạng cho mượn và sẽ trở lại. Kế hoạch của tôi là vậy. Tôi gia nhập Tottenham bởi muốn được thi đấu nhiều hơn. Tôi sẽ nói chuyện với người đại diện của mình và sẽ quyết định mọi thứ vào mùa Hè”, Gareth Bale chia sẻ.

Như vậy, nguyện vọng của Gareth Bale là tiếp tục thi đấu cho Real Madrid để hoàn thành bản hợp đồng hiện tại (có thời hạn tới tháng 6/2022). Nếu Los Blancos không tạo điều kiện cho ngôi sao 31 tuổi thực hiện nguyện vọng đó, anh sẽ suy nghĩ tới việc gia nhập một CLB khác.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Real Madrid đã quyết định loại Gareth Bale ra khỏi kế hoạch cho mùa giải 2021/21. Họ sẵn sàng thanh lý hợp đồng hiện tại để tạo điều kiện cho Bale trở thành cầu thủ tự do vào Hè này.

Gareth Bale thời gian qua phần nào cho thấy được hình ảnh của một siêu sao trong quá khứ. Anh ghi 6 bàn thắng và thực hiện 3 pha kiến tạo ở 9 lần ra sân gần nhất trên mọi đấu trường cho Tottenham. Anh cũng đóng góp 1 pha kiến tạo trong trận đấu mới đây của Xứ Wales với Bỉ ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu.