Tương lai của Sergio Ramos đã đảo chiều theo chiều hướng đầy bất ngờ. Thay vì chuẩn bị tâm lý để rời Real Madrid, ngôi sao người Tây Ban Nha có thể ký hợp đồng mới với Los Blancos.

Thủ quân 35 tuổi được cho là chấp nhận giảm yêu cầu của mình để tiếp tục cống hiến cho CLB vĩ đại nhất thế kỷ 20. Cụ thể: anh vẫn đòi hỏi hợp đồng mới phải có thời hạn 2 năm nhưng mức lương thì giảm xuống. Điều này đồng nghĩa với việc Ramos sẽ nhận mức lương ít hơn con số 315.000 bảng/tuần như hiện tại nếu ký giao kèo mới.

Cũng theo Mundo Deportivo, Sergio Ramos chuẩn bị gặp chủ tịch Florentino Perez để thảo luận về điều này. Nếu tìm được tiếng nói chung, Los Blancos sẽ nhanh chóng thông báo về việc gia hạn hợp đồng với cầu thủ từng thuộc biên chế CLB Sevilla.

Đây là diễn biến đầy bất ngờ bởi cách đây chưa lâu, Sergio Ramos được cho là đã gửi lời tạm biệt tới các đồng đội. Ông Perez được cho là đã gạch tên thủ quân 35 tuổi ra khỏi kế hoạch chuẩn bị cho mùa 2021/22.

Sergio Ramos đang chạy đua với thời gian để có thể tham dự trận lượt về bán kết Champions League 2020/21 với Chelsea. Mùa này, do thường xuyên dính chấn thương, anh chỉ ra sân tổng cộng 20 lần trên mọi đấu trường cho Real Madrid. Cầu thủ sinh tại Camas đóng góp 4 bàn thắng và 1 pha kiến tạo.

Bongdanet.vn tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất về tương lai của Sergio Ramos cũng như các tin chuyển nhượng đáng chú ý khác. Kính mời quý vị độc giả chú ý đón theo dõi!