Tương lai của HLV Zinedine Zidane là một trong những câu chuyện được quan tâm nhất ở thời điểm nhiện tại khi nhắc tới Real Madrid. Một số nguồn tin cho rằng Zizou sẽ bị chấm dứt hợp đồng trước thời hạn nếu Los Blancos tiếp tục thu về những kết quả thiếu tích cực.

Một số còn đi xa hơn khi khẳng định: Ban lãnh đạo CLB Real Madrid đã ‘chấm’ sẵn huyền thoại Raul Gonzalez làm HLV trưởng tiếp theo. Dù sao đi nữa, ‘chiếc ghế’ của Zinedine Zidane không còn chắc chắn như khi ông giúp nửa Trắng thành Madrid vô địch La Liga 2019/20.

Nhưng bản thân Zizou chẳng hề nghĩ vậy. Ông tuyên bố một cách dõng dạc rằng mình sẽ tiếp tục dẫn dắt Real Madrid. Bên cạnh đó, cựu danh thủ người Pháp nỗ lực cho tới ngày cuối cùng còn gắn bó với CLB này.

“Tại sao tôi phải từ bỏ công việc mà bản thân yêu thích? Bất kỳ HLV nào cũng trải qua giai đoạn khó khăn và đó là điều cực kỳ bình thường. Atletico Madrid là tập thể thực sự tuyệt vời, điều chúng tôi cần làm là tranh đấu với họ. Chúng tôi luôn đối mặt với những thử thách.

Về chuyện hợp đồng, chúng tôi sẽ xem xét. Điều quan trọng nhất ở thời điểm hiện tại là tập trung vào các trận đấu. Những gì xảy ra thì đã xảy ra và truyền thông có thể nói bất cứ điều gì mà họ muốn. Còn điều chúng tôi cần làm là tin vào chính mình”, Zinedine Zidane cho hay.

Hợp đồng của Zinedine Zidane với Los Blancos còn hiệu lực tới tháng 6/2022. Trận Real Madrid vs Getafe (đá bù vòng 1 La Liga 2020/21) diễn ra vào lúc 03h00 ngày 10/2 theo giờ Việt Nam tại sân Anfredo di Stefano.