Chiều 10/2, trang chủ của CLB Buriram đã xuất hiện bức hình tiền vệ Lương Xuân Trường mỉm cười giơ chiếc áo của nhà đương kim vô địch Thai League cho các phóng viên chụp. Điều này đã thể hiện, đội phó của tuyển Việt Nam chính thức trở thành người của Buriram ở mùa giải 2019.

“Cầu thủ 23 tuổi của Đội tuyển Việt Nam, CLB HAGL đã gia nhập Buriram để thi đấu trong mùa giải 2019”, Buriam kèm theo dòng thông báo chính thức về bản hợp đồng mới của mình. Được biết, Xuân Trường sẽ được thi đấu ít nhất 70% số trận của Buriram mùa 2019, kèm theo chế độ đãi ngộ thuộc hàng tốt nhất bóng đá Đông Nam Á.

Nghĩa là mức lương tháng mà Xuân Trường nhận được không thể thấp hơn 10 ngàn USD, số tiền người đồng đội ở tuyển Việt Nam là Văn Lâm được trả khi sang Muangthong United. Ở Buriram, Xuân Trường sẽ chính thức khoác áo số 21. Buriram là đội bóng đá số má ở Thai League.

Cụ thể, 10 mùa giải gần đây nhất thì đội bóng mới của Xuân Trường ngồi ghế tiên chỉ tới 7 lần. Buriram cũng giành vé vào thẳng vòng bảng của AFC Champions League. Xuân Trường khoác áo Buriram sẽ có lợi thế vì anh được thi đấu ở đấu trường danh giá nhất châu Á cấp độ CLB.