Hồi tháng 2 năm 2019, thủ thành Bùi Tiến Dũng bất ngờ trở thành người của CLB Hà Nội, sau khi anh này xin được giấy thanh lý của CLB cũ Thanh Hóa (khi đó còn có tên là FLC Thanh Hóa). Tiến Dũng là một trong số rất nhiều cầu thủ của Thanh Hóa ra đi vào thời điểm đội bóng này mất đi nhà tài trợ danh tiếng.

Khi đó, Tiến Dũng chỉ ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với CLB Hà Nội, nhưng anh không được ra sân thường xuyên. Trong một buổi phỏng vấn, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết thủ môn này có chấn thương ở tay mãn tính và cần thời gian chữa trị. Tuy nhiên, thời gian về sau anh này cũng không thể cạnh tranh vị trí với Văn Công.

Không được thi đấu thường xuyên, Tiến Dũng đã nộp đơn xin rời CLB Hà Nội. Đội bóng thủ đô hiện chưa đồng ý bởi CLB còn phải thi đấu ở Cúp Quốc gia, tuy nhiên, với việc trước đó chỉ ký hợp đồng có thời hạn 1 năm thì chuyện ra đi của thủ môn người Thanh Hóa là gần như chắc chắn.

Hiện tại, CLB TP.HCM được cho sẽ là bến đỗ mới của thủ thành sinh năm 1997 này. Tương lai của anh nhiều khả năng được quyết định vào tháng 11, thời điểm hợp đồng cũ sắp hết hạn.  Nếu CLB Hà Nội muốn giữ lại Bùi Tiến Dũng, họ sẽ phải đề nghị một bản hợp đồng mới vào thời điểm đó.