Để chuẩn bị cho SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm nay, HLV Park Hang-seo tiếp tục có những đợt tập trung trong tháng 8. Với mục tiêu, đánh giá phong độ, cũng như tìm kiếm thêm những cá nhân xuất sắc cho đội tuyển tham dự giải đấu tại Philippines.

So với đợt tập trung đầu tiên diễn ra từ ngày 5/-9/8, thì ở lần hội quân thứ hai từ 12-15/8 sẽ có nhiều sự thay đổi về nhân sự. Đáng chú ý, có sự xuất hiện lần đầu tiên của tiền đạo Ngô Hồng Phước của CLB An Giang.

Cầu thủ sinh năm 1998 đang có phong độ cao, trong màu áo của đại diện miền Tây Nam Bộ. Hồng Phước đã có 9 pha lập công kể từ khi Hạng Nhất 2019 khởi tranh cho đến lúc này. Tiền đạo của An Giang là mẫu tiền đạo có lối chơi tốc độ, thông minh cùng khả năng dứt điểm rất tốt.

Với việc được triệu tập lên U23 Việt Nam, Hồng Phước sẽ có cơ hội được thể hiện trước sự theo dõi trực tiếp của HLV Park Hang-seo. Đây có thể được xem là một nấc thang mới trong sự nghiệp của cầu thủ 21 này.

Ở đợt tập trung tới đây, U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu rất đáng chú ý với CLB Kitchee của Hong Kong. Cuộc so tài này, sẽ được diễn ra vào ngày 14/8.

Danh sách chính thức của U23 Việt Nam hội quân ở đợt 2 tháng 8, sẽ được Bongdanet.vn cập nhật để gửi đến quý độc giả. Kính mời quý vị chú ý đón xem.