Theo kế hoạch đã công bố trước đó, HLV Park Hang-seo tiếp tục có hai đợt tập trung cho U23 Việt Nam trong tháng 8 tới. Dự kiến, đợt đầu tiên diễn ra từ ngày 5-9/8 và đợt hai từ 12-15/8. Địa điểm hội quân vẫn là Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Có thể thấy, hai đợt tập trung sắp tới chỉ kéo dài trong khoảng 10 ngày. Theo lý giải từ phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam, sở dĩ có việc tách như vậy là do thầy Park phải nhả quân về thi đấu ở vòng 20 V.League và vòng 17 hạng Nhất quốc gia.

Ở mỗi đợt tập trung tới đây, sẽ có khoảng 30 cầu thủ được triệu tập. Mục đích chính của chiến lược gia người Hàn Quốc, vẫn là phát hiện những nhân tố mới để xây dựng lực lượng. Mục tiêu là thi đấu tốt tại SEA Games 30 sắp tới và  xa hơn là VCK U23 Châu Á tại Thái Lan.

Tháng 7 vừa qua, U23 Việt Nam cũng có hai đợt tập trung, mỗi đợt kéo dài trong 3 ngày. Ở mỗi lần đó, đoàn quân của thầy Park có hai trận giao hữu với những đối thủ lần lượt là U18 Việt Nam và CLB Viettel. Những đợt tập trung ngắn hạn sẽ kết thúc sau vào cuối tháng 9.

Bongdanet.vn sẽ cập nhật danh sách triệu tập của 23 Việt Nam trong tháng 8 sớm nhất, để gửi đến quý độc giả.