BIẾN ĐỘNG TỶ LỆ KÈO CHẤP PALMEIRAS VS GREMIO

Kể từ thời điểm tỷ lệ cược trận đấu giữa Palmeiras và Gremio được công khai cho tới thời điểm sắp bắt đầu, giới điều hành không có quá nhiều thay đổi về tỷ lệ cược. Cụ thể, họ vẫn duy trì tỷ lệ cược chấp đồng banh (-1/4) dành cho đội chủ nhà Palmeiras.

Nhưng nếu đào sâu phân tích, giới mộ điệu dễ dàng nhận thấy tỷ lệ tiền ăn của đội bóng cửa trên Palmeiras đang có chiều hướng sụt giảm. Chi tiết, giới cầm nảy mực đã hạ tiền ăn của Palmeiras từ ăn 0.97 xuống còn ăn 0.89 với kèo chấp đồng banh (-1/4).

Trái ngược đội chủ nhà, tiền ăn của Gremio lại tăng từ ăn 0.94 lên thành bỏ -0.98 với kèo được chấp đồng banh (+1/4). Với kinh nghiệm của nhiều nhà đầu tư lâu năm, thay đổi trên cho thấy giới điều hành châu Á đã bắt đầu nghi ngờ kịch bản Gremio sẽ giành điểm. Bởi vậy, họ đang muốn dụ dỗ người chơi non tay lựa chọn đội cửa dưới Gremio với tiền ăn hấp dẫn.

Hoàn toàn dễ hiểu với nhận định trên khi Palmeiras chiếm ưu thế khi được chơi trên sân nhà. Quan trọng hơn, đội bóng của HLV Abel Ferreira đang có phong độ tốt với 4 trận toàn thắng. Riêng trên sân nhà, họ thắng tới 10 và chỉ hoà 1 trong số 11 trận vừa qua tại mọi đấu trường tham dự.

Bên kia sân, Gremio khiến nhiều người hâm mộ phải dè chừng với phong độ nghèo nàn khi thi đấu xa nhà. Cần biết, họ đang có chuỗi 6 trận không biết mùi thắng lợi ở những trận sân khách vừa rồi. Đáng nói, Gremio thua kèo tới 5 trong số 6 trận kể trên.

Soi kèo nhà cái Bongdanet lựa chọn: Palmeiras -1/4

Dự đoán tỷ số: 2-1