Bản tin Barcelona ngày 15/1: Messi nguy cơ lỡ chung kết Siêu Cup, Arsenal muốn mua Neto

Sao trẻ Aston Villa trong tầm ngắm của Barcelona: Ngôi sao trẻ 17 tuổi Lamare Bogarde gây ấn tượng với khả năng chơi cả ở vị trí trung vệ và tiền vệ. 

Sự đa năng của chàng trai trẻ này khiến hai ông lớn là Manchester City và Barcelona phải cạnh tranh nhau.

Tuy nhiên, Aston Villa đang làm hết sức để níu chân ngôi sao trẻ này ở lại, bởi nếu thành công thì đây sẽ là thương vụ cực hời của The Hammer trong tương lai.

 

Barcelona để mắt tới Salva Ruiz: Cầu thủ 25 tuổi hiện đang thi đấu cho Deportivo La Coruna trong vị trí sở trường hậu vệ trái. 

Trong bối cảnh Alba đã có tuổi còn Firpo thì không đạt yêu cầu, Barcelona đã theo dõi Salva Ruiz rất lâu để mang cầu thủ này về thay thế Alba trong tương lai gần.

 

West Ham muốn có hậu vệ trái của Barcelona: Junior Firpo được Barca mang về từ Real Betis, nhưng hậu vệ trái này tỏ ra quá thiếu tự tin và không đủ chuyên môn để đáp ứng mặt trận tấn công của Barca. 

Nhận thấy tình hình này, West Ham đã xuất hiện và hứa hẹn một vị trí tốt hơn cho Firpo. 

Nếu mức phí West Ham đưa ra đủ sức nặng, nhiều khả năng Barca sẽ nhả người ngay mùa đông này.

 

Messi nhiều khả năng lỡ trận chung kết siêu cúp Tây Ban Nha: Chấn thương ở chân trái khiến Messi không thể góp mặt trong trận đấu với Real Sociedad hồi giữa tuần này. 

Những tưởng anh sẽ kịp phục hồi để đá trận chung kết với Bilbao cuối tuần, nhưng theo nhiều nguồn tin thì các bác sĩ của Barca lo ngại chấn thương của Messi đang có diễn biến phức tạp. 

Nhiều khả năng Messi có đá được hay không thì phải chờ sát ngày thi đấu mới có thông báo chính thức từ Barcelona.

 

Arsenal muốn chiêu mộ thủ thành Neto: Trong bối cảnh thủ thành Neto chỉ là dự bị cho Stegen và Arsenal muốn cải thiện vị trí thủ môn thì Neto là lựa chọn hợp lý cho Pháo Thủ. 

Tuy nhiên, phía Barcelona đang đòi 21 triệu cho chữ ký của Neto, trong bối cảnh dịch bệnh thì đây là con số lớn đối với Arsenal.