Barcelona muốn chiêu mộ hậu vệ trái của PSG: Juan Bernat sẽ hết hạn hợp đồng với PSG vào tháng 6/2021.

Với trình độ của mình, Bernat hoàn toàn là phương án dự phòng chất lượng cho Jordi Alba. Việc bây giờ của Barca là làm sao thuyết phục được Bernat khi có rất nhiều ông lớn muốn chiêu mộ Bernat.

HLV Koeman muốn bổ sung hai vị trí trong mùa đông này: Vào đêm ngày hôm qua, HLV Koeman đã có buổi gặp mặt những ứng cử viên cho chức chủ tịch ở Barcelona.

Vị huấn luyện viên người Hà Lan đã nêu ra rất nhiều tình hình cần cải thiện, trong đó hậu vệ là nơi ông cần nâng cấp ngay. Còn tiền đạo có thể chờ tới hè.

Tuy nhiên, vị huấn luyện này cũng rất biết chuyện khi đề cập rằng hãy thực hiện những yêu cầu nếu điều kiện cho phép, còn không thì ông sẽ đấu tranh với những con người hiện tại.

Barcelona sẵn sàng bán Umtiti với giá rẻ:

Hiện với tài chính không dư dả, Barca không đủ năng lực thực hiện mua Depay hay Garcia. Cho nên, họ quyết định ra giá 10 triệu Euro cho Umtiti. Với mức giá có thể nói là thấp với tài năng của Umtiti thì AC Milan và Nice đang cạnh tranh nhau để có được Umtiti. 

BLĐ Barcelona mất kiên nhẫn với sao trẻ Bồ Đào Nha: Trincao tới với Barca với cái giá 31 triệu Euro. Hè năm 2020, anh chính thức khoác lên mình màu áo của đội chủ sân Nou Camp.

Với cái chân trái rất ngoan, cùng một tư duy bóng đá khá sáng nên anh được mong chờ sẽ đáp ứng mức giá cao mà Barca đã chi ra.

Tuy nhiên, tính tới nay thì Trincao không thể hiện được bản thân và dần đánh mất đi sự tự tin vốn có của bản thân. Nhưng anh mới chỉ 21 tuổi, nên cơ hội cải thiện là còn rất nhiều.

PSG muốn Barca bán hậu vệ trẻ người Brazil:

Hậu vệ trẻ Emerson năm nay 22 tuổi là bản hợp đồng mua chung của Real Betis và Barcelona. Theo thỏa thuận, Emerson sẽ trở về thi đấu cho Barcelona từ hè 2021. Tuy nhiên, PSG đang muốn nhảy vào và chi ra 25 triệu Euro để thuyết phục Emerson không quay về Barcelona.

Trong trường hợp này, Barca vẫn sẽ được hưởng phí chuyển nhượng. Có thể PSG sẽ thành công vì Barca không mặn mà việc đưa tài năng trẻ này trở về.