HLV Zinedine Zidane đang cùng các cầu thủ Real Madird tích cực tập luyện trong những ngày gần đây. Theo thông báo mới nhất của ban tổ chức, La Liga sẽ trở lại thi đấu từ ngày 8/6 tới.

Trong các buổi tập của Kền kền trắng, Zidane gây ấn tượng với phong cách chỉ đạo sát sao dù vẫn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về việc giữ khoảng cách. Dẫu vậy, mới đây, thuyền trưởng người Tây Ban Nha đã phải hứng mưa chỉ trích trên mạng xã hội.

Theo thông tin được đăng tải trên tờ Sport, thuyền trưởng Real Madrid bị một người đàn ông phát hiện có mặt ở địa điểm "cách xa thủ đô Madrid". Theo miêu tả, điều này đã "vi phạm nghiêm trọng quy định giãn cách xã hội ở Tây Ban Nha".

HLV Zidane không chịu làm gương cho cầu thủ Real Madrid

Theo quy định, việc di chuyển qua ranh giới giữa các thị trận ở xứ sở Bò tót lúc này là "hoàn toàn bị cấm". HLV Zidane đang phải đối diện với án phạt lên tới 1.300 bảng từ phía cảnh sát.

Trước Zidane, một cầu thủ của Real Madrid là Luka Jovic từng bị cảnh sát Serbia triệu tập vì trốn cách ly, sau khi trở về quê nhà từ Tây Ban Nha. Với hành vi này, Jovic thậm chí còn phải đối mặt với án tù tại Serbia.

Trên bảng xếp hạng La Liga lúc này, Barcelona đang tạm dẫn đầu với 58 điểm sau 27 trận, hơn đội xếp thứ 2 Real Madrid 2 điểm. Cuộc đua song mã giữa 2 Gã khổng lồ chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn trong giai đoàn còn lại của mùa giải.