Messi chấn thương, Barca đang ngắm nghía tới Memphis Depay lẫn Wijnaldum là hai trong số những điểm tin nóng hổi nhất về đội bóng Catalan trong ngày 14/1.

  1. Leo Messi chấn thương: Vào ngày 13/1/2021, Leo Messi vẫn có tên trong danh sách thi đấu của Barcelona trước Real Sociedad trong khuôn khổ giải đấu siêu cúp Tây Ban nha. Tuy nhiên, trước vài tiếng khi trận đấu diễn ra, Barcelona bất ngờ thông báo Messi không thể tập luyện và tham dự trận đấu bởi vấn anh gặp vấn đề ở mắt cá chân trái. Tình trạng chấn thương của đội trưởng Barcelona sẽ được xác định sau khi cả đội về lại Nou Camp.

  2. Barcelona để mắt tới Depay và Wijnaldum hè 2021: Do Gracia là mục tiêu chính ngay mùa đông này, nên Depay và Wijnaldum dù được HLV Koeman rất yêu thích thì cũng phải đợi tới mùa hè 2021. Lý do đơn giản là Barcelona đang gặp khó khăn về tài chính, họ không thể bỏ ra số tiền lớn cho cả 3 cầu thủ cùng một lúc. 

  3. Barcelona từng từ chối Cristiano Ronaldo: Chủ tịch cũ của Barcelona, ông Joan Laporta tiết lộ với tờ Iniestazo họ đã từ chối Ronaldo vào năm 2003, lý do bởi lúc đó Barcelona đang tìm kiếm một cầu thủ có thể chơi ở giữa trung tâm hàng tiền đạo, còn Ronaldo khi đó lại thi đấu ở cánh.

  4. Barcelona có thể rơi vào tình trạng phá sản: Phó chủ tịch của Joan Laporta, ông Jaume Giro đã tiết lộ Barcelona đang có khoản nợ 820 triệu Euro. Được biết, Jaume Giro là một trong những người quyền lực nhất trong ngành ngân hàng Châu Âu. Cho nên, những gì vị phó chủ tịch này nói hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng dù có thể đây là chiêu trò câu kéo phiếu bầu cho Joan Laporta.

  5. De Jong coi Pedri là đối tác ăn ý: Pedri là cầu thủ nhỏ con mới gia nhập Barcelona hè 2020, nhưng cầu thủ 18 tuổi này lại sớm giành được một suất đá chính trong đội hình của Barca. Mới đây, De Jong đã giành lời tán thưởng đến tài năng của Pedri, và anh cũng cho rằng phong độ của anh được cải thiện một phần đến từ sự xuất sắc của Pedri.