Câu chuyện tương lai của Gareth Bale đang được giới mộ điệu quan tâm. Thời gian vừa qua xuất hiện không ít thông tin cho rằng Tottenham sẽ tìm cách giữ anh lại sân Tottenham Hotspur. Spurs được cho là sẽ thuyết phục Los Blancos cho mượn thêm 1 mùa hoặc mua đứt ngôi sao người Xứ Wales trong kỳ chuyển nhượng Hè tới.

Nhưng Gareth Bale nhanh chóng khiến tất cả... việt vị. Anh khẳng định rằng sẽ trở lại Real Madrid sau khi hoàn thành vòng chung kết EURO 2020 với ĐT Xứ Wales.

Kế hoạch ban đầu của tôi là chỉ thi đấu cho Tottenham 1 mùa. Sau vòng chung kết EURO, tôi sẽ trở lại Real Madrid. Tôi vẫn còn hợp đồng với CLB. Đây là dự định của tôi tính đến thời điểm hiện tại.

EURO đến gần và tôi không muốn bản thân phải phân tâm. Trong vài năm qua, dường như đây là mùa giải mà tôi có thể lực tốt nhất. Tôi cảm thấy khỏe mạnh và luôn sẵn sàng ra sân”, Gareth Bale chia sẻ với Sky Sports.

Hợp đồng của Gareth Bale với Real Madrid còn thời hạn tới tháng 6/2022. Anh vẫn là 1 ‘công thần’ của Los Blancos khi góp công giúp CLB này giành 13 danh hiệu, bao gồm cả 4 Champions League và 2 La Liga.

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa 2020/21, Gareth Bale đã thi đấu tổng cộng 25 trận trên mọi đấu trường cho Tottenham. Ngôi sao 25 tuổi đóng góp 10 bàn thắng và 3 pha kiến tạo.