Video SHB Đà Nẵng 1-0 TP.HCM: 

 

Ghi bàn: Hà Đức Chinh (17')

Đội hình ra sân SHB Đà Nẵng vs TP.HCM:

SHB Đà Nẵng: Tuấn Mạnh; Phi Hoàng, Tiến Dụng, Janclesio Almeida, Đình Hoàng; Công Nhật, Anh Tuấn, Ngọc Toàn, Văn Long, Đức Chinh, Rafaelson

TP.HCM: Thanh Thắng; Tùng Quốc, Văn Đức, Pape Diakite, Ngọc Đức; Trùm Tỉnh, Hoàng Thịnh, Sỹ Minh, Đình Khương, Xuân Nam, Dario Frederico.

SHB Đà Nẵng và TP.HCM nhập cuộc đầy sôi nổi và trận đấu sớm có những tình huống có thể ghi bàn ở những phút thi đấu đầu tiên. Trong đó có thể kể tới cút vuốt bóng cự li 20 mét của Đặng Anh Tuấn khiến thủ môn Thanh Thắng của đội khách phải bay người hết cỡ phá bóng ở phút 4.

Ở những phút kế tiếp, đội chủ sân Xuân Hòa chiến được thế trận và họ đã có được bàn thắng mở điểm. Phút 17, Hà Đức Chinh có cú cứa lòng mẫu mực vào góc xa khung thành TP HCM mang về bàn thắng khai thông bế tắc.

Sau bàn thua, TP.HCM dâng lên tấn công, thi đấu ăn miếng trả miêng và họ suýt chút nữa có bàn thắng quân bình tỷ số với pha dứt điểm của Xuân Nam ngay trong vòng cấm. Đáng tiếc bóng đi đúng vị trí của thủ môn Tuấn Mạnh bên phía chủ nhà.

Ngay ở những phút đầu hiệp 2, Hà Đức Chinh có pha bỏ lỡ không tưởng khi dứt điểm trúng cột dộc, bất chấp đứng trước tuyển thủ quốc gia Việt Nam là khung thành bị bỏ trống. Sau Đức Chinh, tới lượt Phi Hoàng sút trúng xa ngang khunh thành TP.HCM.

Tỷ số 1-0 được giữ nguyên cho tới khi trọng tài chính vang lên. Vẫn biết dành trọn 3 điểm song SHB Đà Nẵng chắc chắn sẽ phải nuối tiếc khi bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ghi bàn.