Incheon United đang trải qua chuỗi thành tích tệ hại với vỏn vẹn 1 trận thắng trong khi hòa 1 và để thua 4 trận. Vị trí cuối bảng K-League 2019 là nơi mà đội bóng của Công Phượng đang nắm giữ

Theo chuyên gia Han Joon chia sẻ trên tờ Chosun, HLV Jorn Andersen là người phải chịu trách nhiệm chính trong những thất bại của Incheon United. Vị này chỉ ra rằng, chính sự chậm chạp và bảo thủ trong các quyết định của nhà cầm quân người Na Uy là nguyên nhân khiến đội bóng không khá hơn được.

"Nếu như một CLB rơi vào khủng hoảng, ngay lập tức thuyền trưởng của họ sẽ tìm ra những phương án mới nhằm thay đổi tình thế. Nhưng với Jorn Andersen của Incheon United thì không.

Ông ấy dường như nói không với mọi sự thay đổi liên quan đến tính chiến thuật. Một lối chơi không nhất quán và thiếu tính sáng tạo khiến đối phương rất dễ bắt bài.

Thêm vào đó là việc sử dụng con người cũng vậy. Người ta có thể đoán trước được phần lớn đội hình của Incheon United mỗi khi đội bóng này ra sân. Nếu như không có sự thay đổi, chính ông Andersen sẽ đưa Incheon lún sâu hơn nữa", chuyên gia Han Joon cho hay.