Vòng 5 Thai-League vừa qua là vòng đấu thứ 3 liên tiếp tiền vệ gốc Lương Xuân Trường không được ra sân trong màu áo Buriram United. Một vài thông tin cho biết, bầu Đức tỏ ra không hài lòng và muốn triệu hồi anh trở lại Việt Nam nếu như điều này tiếp diễn.

Ngoài ra, nguồn tin còn tiết lộ không loại trừ khả năng ông bầu phố Núi sẽ gửi Xuân Trường sang Slovakia để đầu quân cho CLB MSK Zilina. Ở đây, có thể chơi ít nhất 10 trận cho MSK Zilina trước khi trở lại HAGL để đá giai đoạn 2 V-League 2019.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn mới đây, ông Đoàn Nguyên Đức đã bác bỏ hoàn toàn các thông tin kể trên và coi đó như một trò đùa ngày "Cá tháng Tư". Ông bầu đầy cá tính này tỏ ra khá bực bội và cho biết, chưa từng có ai hỏi về Xuân Trường từ ông trong suốt một thời gian.

"Không bao giờ có chuyện Xuân Trường về lại HAGL sau khi bị Buriram United cho dự bị 3 trận liên tiếp. Tôi xin khẳng định chuyện đó. Đây là thông tin sai lệch và không nên tạo ra như thế.

Hơn một tháng nay, không hề có bất kỳ một phóng viên hay nhà báo nào gọi tôi để hỏi gì về Xuân Trường. Tôi cũng không bao giờ trả lời ai về cậu ấy. Vì vậy, đừng nên dựng thông tin sai lệch như thế", bầu Đức cho hay.