1. Hậu vệ trẻ của Barcelona nhận nhiều lời mời chuyển nhượng: Jean-Clair Todibo là hậu vệ người Pháp được Barcelona cho Benfica mượn ở mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, từ khi chuyển tới Benfica, hậu vệ này gặp nhiều chấn thương và không giành được sự tin tưởng của huấn luyện trưởng nơi đây. Nhận thấy cơ hội, CLB Parma ở Ý và CLB Saint-Etienne, Nice ở Pháp đã thể hiện sự quan tâm tới Todibo. Rất có thể Barca sẽ bán Todibo đi để có tiền thực hiện các thương vụ khác.

2. AC Milan quan tâm trung vệ Pháp của Barca: AC Milan hiện đang dẫn đầu Serie A, nhưng với lịch thi đấu quá dày đặc ở năm nay nên AC Milan muốn tăng cường lực lượng.

Vị trí trung vệ là nơi AC Milan muốn nâng cấp, cho nên đội bóng này đã ngỏ ý Barca về trường hợp của Umtiti.

Tuy nhiên, Barca hiện đang quá mỏng ở vị trí này, kèm theo mức lương của Umtiti khá cao nên rất có thể AC Milan phải hoãn thương vụ này tới hè năm 2021.

3. Junior Firpo không rời Barca vào mùa đông: Bất chấp sự quan tâm của nhiều đội bóng tới hậu vệ người Tây Ban Nha, nhưng HLV Koeman không muốn bán Firpo đi ngay mùa đông.

Việc để Firpo đi sẽ khiến hàng hậu vệ của Barca mỏng thêm, với việc Alba đã có tuổi nên nếu Firpo ra đi thì Barca sẽ thiếu nhân sự trầm trọng.

4. PSG thả thính Messi: Mới đây, trên báo chí Leonardo đã công khai khen Messi là cầu thủ ai cũng muốn có, đặc biệt là đội bóng giàu tài chính như PSG.

Tuy nhiên, vị chủ tịch này cũng rất khôn khéo khi đề cập giờ không phải là lúc bàn tới việc Messi sẽ đi đâu.

5. West Ham muốn mua Firpo: Theo ESPN, huấn luyện viên David Moyes đã kết Firpo và yêu cầu West Ham đưa anh vào danh sách mua sắm.

Với việc Arthur Masuaku đang chấn thương nên West Ham chỉ còn đúng Cresswell ở vị trí hậu vệ trái nên Firpo sẽ là phương án tăng cường hợp lý về giá cả và chất lượng.