Trợ lý HLV Văn Sỹ Sơn bất ngờ chia tay CLB Hà Nội

Thông tin gây sốc cho các CĐV Hà Nội chính là sự chia tay đột ngột của vị trợ lý HLV Văn Sỹ Sơn. Cựu danh thủ Văn Sỹ Sơn là trợ lý HLV rất lâu năm ở CLB Hà Nội, có lẽ từ những ngày đội bóng này bắt đầu góp mặt ở sân chơi V.League.

Theo đó, cựu danh thủ xứ Nghệ đã chính thức nghỉ việc ở CLB Hà Nội ngay trước mùa giải 2020. Văn Sỹ Sơn cho biết: “Dù rất tiếc khi phải nói lời chia tay với đội bóng đã gắn bó rất lâu năm, nhưng vì có việc riêng nên tôi xin nghỉ”.

SLNA vẫn chưa chốt xong ngoại binh

Khoảng 3 tuần nữa là đến ngày SLNA đá trận khai mạc V.League 2020 với chủ nhà Sài Gòn FC (23/2/2020) nhưng danh tính của các ngoại binh vẫn chưa được công bố. Trong các CLB V.League thì SLNA là đội bóng lựa chọn ngoại binh chậm nhất, hầu như các đội khác đã kết thúc công việc này cách đây 2 - 3 tuần.

Hơn ai hết, HLV Quang Trường hiểu được tầm quan trọng của ngoại binh trong mùa bóng này. Đơn giản là khi đội bóng đôn khá nhiều cầu thủ trẻ thi đấu mùa giải này thì vai trò của các ngoại binh sẽ rất quan trọng. Mặc dù đã có rất nhiều ngoại binh thử việc nhưng cựu GĐKT CLB Hải Phòng vẫn chưa quyết định chọn ai. Do không chiêu mộ được cầu thủ nhập tịch nên khả năng SLNA sẽ sử dụng 3 ngoại binh ở mùa giải tới. 

Hậu vệ Nguyễn Văn Đức chia tay CLB Hải Phòng

Chuyển nhượng V.League 1/2: Trợ lý HLV Văn Sỹ Sơn chia tay Hà Nội

Hậu vệ Nguyễn Văn Đức đã quyết định chia tay đội chủ sân Lạch Tray ngay trước thềm mùa giải 2020, dù thời hạn bản hợp đồng giữa 2 bên vẫn còn 1 năm nữa mới đáo hạn. Theo chia sẻ của Nguyễn Văn Đức, nguyên nhân khiến anh phải rời CLB Hải Phòng trước thời hạn không hề liên quan đến vấn đề chuyên môn thuần túy.

Nguyễn Văn Đức là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo SLNA, cùng lứa với những Phạm Mạnh Hùng, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Sỹ Nam và từng được gọi lên tuyển U19 Việt Nam. Hiện tại, hậu vệ 27 tuổi đang liên hệ với một số đội bóng đang thi đấu tại V.League cũng như tại hạng Nhất QG. Việc mùa giải 2020 sắp khởi tranh, các đội bóng đã gần như chốt xong danh sách tham dự, cơ hội để Nguyễn Văn Đức tìm được bến đỗ mới là khá thấp.