Theo đó, Real Madrid được cho là đã thuyết phục thành công Eintrack Frankfurt ‘nhả’ Luka Jovic. Mức phí chuyển nhượng của thương vụ này rơi vào khoảng 60 triệu euro.

Dẫu vậy, Frankfurt không thể ‘ẵm’ cả 60 triệu euro nói trên. Trong thỏa thuận giữa họ và Benfica, CLB của Bồ Đào Nha sẽ nhận được 20% phí chuyển nhượng. Do đó, số tiền đội chủ sân Commerzbank-Arena thực nhận từ thương vụ này chỉ là 48 triệu euro.

Chỉ thu về 48 triệu euro nhưng Frankfurt vẫn lời to. Bởi trước đó, họ chỉ mất có 7 triệu euro để mua đứt Luka Jovic từ Benfica.

Ngôi sao người Serbia đang là một trong những chân sút hàng đầu châu Âu ở thời điểm hiện tại. Anh ghi tới 27 bàn thắng và thực hiện 6 pha kiến tạo sau 47 lần ra sân cho đại diện của Bundesliga ở mùa 2018/19.

Năm nay Jovic mới 21 tuổi nên có thể phục vụ cho Real Madrid trong dài hạn. Dĩ nhiên, trường hợp này chỉ xảy ra nếu tiền đạo này tỏa sáng hoặc đáp ứng được sự kỳ vọng của Los Bancos.

Sau Luka Jovic, Real Madrid được cho là sẽ công bố hợp đồng với Eden Hazard ngay sau trận chung kết Europa League giữa Chelsea vs Arsenal vào 30/5 tới. Giao kèo giữa ngôi sao người Bỉ với The Blues chỉ còn hiệu lực tới tháng 6/2020. Hazard đã đề đạt nguyện vọng cập bến Bernabeu lên Ban lãnh đạo CLB Chelsea cũng như nói lời tạm biệt các đồng đội.