Harry Kane chắc chắn là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Tôi không nghĩ Tottenham phải kết thúc mùa giải ở một vị trí trong Top 4 để giữ cậu ấy. Cậu ấy yêu Tottenham. Đó là điều không ai có thể nghi ngờ.

Tôi và Harry Kane chưa có và sẽ không có bất cứ cuộc trò chuyện nào ngoài việc tập luyện và chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới. Cậu ấy là một trong những cầu thủ chuyên nghiệp nhất mà tôi từng chứng kiến”, HLV Ryan Mason chia sẻ.

Phát ngôn của cựu tiền vệ 29 tuổi nhiều khả năng chỉ để…  trấn an tinh thần các cổ động viên của Tottenham. Harry Kane trên thực tế đang cân nhắc nghiêm túc khả năng rời sân Tottenham Hotspurs sau khi mùa 2020/21 khép lại.

Cách đây ít hôm, ngôi sao 27 tuổi được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất London mùa 2020/21. Sau khi giành giải, Harry Kane thừa nhận rằng bản thân khao khát các danh hiệu tập thể hơn là những giải thưởng cá nhân.

Hồi tháng 3/2021, khi tập trung cùng ĐT Anh tham dự vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu, Harry Kane cũng phát đi thông điệp tương tự. Trước đó, ‘tay săn bàn’ này chưa bao giờ khẳng định bản thân muốn thôi cống hiến cho Spurs.

Harry Kane hiện là cầu thủ ghi bàn và kiến tạo nhiều nhất Ngoại hạng Anh 2020/21. Dù phải nghỉ thi đấu một số trận nhưng anh vẫn có 21 bàn thắng và 13 lần hỗ trợ các đồng đội ghi danh trên bảng điện tử.