Sau khi chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với HLV Jose Mourinho, Tottenham đã bổ nhiệm cựu tiền vệ Ryan Mason làm HLV trưởng tạm quyền. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp mang tính tình thế của Ban lãnh đạo đội chủ sân Tottenham Hotspur.

Trong tương lai, Spurs muốn tìm kiếm một HLV trưởng ‘xịn’. Vị ‘thuyền trưởng ấy’ có thể giúp họ giành những danh hiệu hoặc ít nhất là đảm bảo vị trí trong Top 4 Ngoại hạng Anh.

Sau những gì đã thể hiện khi dẫn dắt Leicester, Brendan Rodgers là một trong những nhân vận được Ban lãnh đạo CLB Tottenham để mắt tới. Tuy nhiên, vị HLV từng dẫn dắt Liverpool không hào hứng với việc trở thành ‘thuyền trưởng’ của Spurs.

Tôi đang thực sự hạnh phúc ở đây. Tôi tôn trọng các cầu thủ, Hội đồng quản trị CLB và tôi cảm thấy bản thân muốn tiếp tục công việc hiện tại.

Leicester sở hữu một lứa cầu thủ luôn sẵn sàng cống hiến mỗi ngày. Tôi cũng nhìn thấy tương lai và sự phát triển của CLB. Tôi có mối quan hệ tốt với Ban lãnh đạo. Chúng tôi phối hợp làm việc với nhau một cách chặt chẽ. Trong vài năm qua, tôi luôn cố gắng cải thiện đội hình và thành tích của CLB.

Tottenham là một trong những CLB lớn nhất nước Anh. Nhưng tôi đang ở một nơi thực sự hạnh phúc trong cuộc đời mình”, HLV Brendan Rodgers nhấn mạnh.

Với những chia sẻ của vị HLV 48 tuổi người Bắc Ireland, Tottenham nhiều khả năng phải tìm kiếm một HLV khác.