Tương lai của Đoàn Văn Hậu vẫn chưa rõ ràng. Hợp đồng hiện tại của anh với SC Heerenveen chỉ còn thời hạn tới tháng 6/2020. CLB của Hà Lan đã gửi lời đề nghị mượn thêm 1 năm nữa tới Hà Nội FC nhưng quá trình đàm phán giữa 2 bên vẫn chưa hoàn tất.

Nguyện vọng của hậu vệ 20 tuổi là tiếp tục ở lại SC Heerenveen để cạnh tranh vị trí chính thức. Nguyện vọng ấy có vẻ như chuẩn bị trở thành hiện thực.

Sở dĩ có thể nói vậy là bởi Trần Đình Trọng mới đây đã đăng tải bức ảnh Đoàn Văn Hậu chụp cùng với HLV Johnny Jansen. Trung vệ của Hà Nội FC và ĐT Việt Nam viết: “Chúc mừng Hậu <3”.

Đoàn Văn Hậu đã ký hợp đồng mới với SC Heerenveen?

Trần Đình Trọng chúc mừng Đoàn Văn Hậu vì hậu vệ 20 tuổi đã ký hợp đồng mới với SC Heerenveen?

Động thái của Đình Trọng dường như ngầm khẳng định một điều: nhà vô địch AFF Cup 2018 đã ký hợp đồng mới với SC Heerenveen. Nếu điều này trở thành sự thật thì tương lai của Đoàn Văn Hậu coi như đã sáng tỏ.

Thời gian vừa qua, Văn Hậu đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội ở SC Heerenveen. Nụ cười rạng rỡ xuất hiện trên gương mặt của anh trong những buổi tập.

Đoàn Văn Hậu gia nhập SC Heerenveen từ tháng 9/2019. Anh vẫn chưa có nhiều cơ hội thi đấu cho đội một của CLB này và cũng chưa ra mắt giải VĐQG Hà Lan. Hậu vệ quê ở Thái Bình chỉ có ít phút ra sân ở Cúp Quốc gia Hà Lan hồi tháng 12 năm ngoái, còn lại chủ yếu thi đấu cho đội dự bị (Jong Heerenveen).