Văn Quyết lập kỷ lục khi gia hạn với Hà Nội FC

Như đã thông tin từ trước, tiền đạo Văn Quyết đã chính thức ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Hà Nội FC. Để giữ chân thủ quân Nguyễn Văn Quyết, nhà đương kim vô địch V-League đã chấp nhận  bản hợp đồng mới có thời hạn ba năm, lót tay 9 tỷ đồng.

Ngoài ra, mức lương của Văn Quyết vào khoảng 60 triệu đồng mỗi tháng. Đây là con số cao nhẩt dành cho một nội binh tại V-League 2019.

Để tiện so sánh, Các cầu thủ Việt Nam thi đấu ở nước ngoài lần lượt nhận lương từ 230 triệu/tháng (Văn Lâm), 460 triệu/tháng (Công Phượng) tới 900 triệu/tháng (Văn Hậu). Ở trong nước, mức lương của một cầu thủ hạng A (không tính siêu sao) rơi vào khoảng 20 triệu/tháng.

DNH Nam Định muốn có Lê Văn Hưng

Hiện tại, CLB DNH Nam Định đang đàm phán để đưa về Lê Văn Hưng, thủ môn từng thi đấu cho SHB Đà Nẵng những mùa trước. Mọi chuyện đang được xúc tiến tới những bước cuối cùng.

Tại Nam Định thời điểm hiện tại, thủ môn Đinh Xuân Việt đã lớn tuổi, trong khi đó Đinh Quang Phán, Trần Liêm Điểu chưa tạo được sự tin tưởng.  BHL Nam Định muốn có thủ môn Văn Hưng để đảm bảo hàng thủ.

Hồng Sơn đi mượn ở Quảng Nam, Hà Nội gọi về 4 cầu thủ

Cụ thể, CLB Hà Nội đã cho tiền vệ Nguyễn Hồng Sơn thi đấu ở Quảng Nam với bản hợp đồng cho mượn 1 năm. Anh được kỳ vọng sẽ tiếp tục có những màn tỏa sáng ở đội bóng miền Trung.

Hướng ngược lại, Hà Nội gọi lại 4 cầu thủ đang thi đấu ở Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Xuân Tú, Lê Văn Xuân và Đỗ Sỹ Huy. 4 cầu thủ này là trụ cột của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mùa trước, thi đấu theo dạng cho mượn đến từ đội bóng thủ đô sau khi đội bóng này chuyển giao từ đội Hà Nội B năm 2018.