Những ngày qua, dư luận bóng đá Việt Nam xôn xao với thông tin cho rằng, CLB Muangthong United của Thái Lan đang có ý định chiêu mộ 1 tiền vệ của ĐTQG Việt Nam. Ngay sau đó, hàng loạt tin đồn xuất hiện khẳng định người được tiếp cận là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, người đang khoác áo CLB HAGL.

Tuy nhiên, lãnh đạo HAGL phủ nhận thông tin này. Trao đổi với truyền thông, đại diện của đội bóng phố Núi khẳng định: “Chúng tôi không nhận được bất cứ lời đề nghị nào dành cho Nguyễn Tuấn Anh. Cậu ấy vẫn là người của HAGL cho tới thời điểm này. Chúng tôi không biết gì về thông tin trên”. 

Hiện tại, HAGL gần như đã chốt xong nhân sự mùa giải mới. Họ có ngoại binh là tiền vệ Kelly Kester người Nigheria cùng sự trở lại của tiền đạo Chevaughn Walsh. Ngoài ra, nhà vô địch V-League 2003 đã ký hợp đồng với trung vệ Serbia - Damir Memovic và cầu thủ Việt kiều Steven Dang.

Về phía nội binh, HAGL mang về thủ môn Bửu Ngọc và chia tay 1 số cầu thủ khác như Công Phượng, Đức Lương, Văn Sơn, Thanh Bình, Hoàng Nam, Thành Long… theo dạng cho mượn.

Trên băng ghế huấn luyện, HLV Lee Tae-hoon vẫn sẽ nắm quyền. Giúp sức cho ông là 2 trợ lý đồng hương Kim Tae-min và HLV thể lực Lee Jin-nam. Trợ lý HLV trước đây là ông Trịnh Duy Quang trở thành HLV đội trẻ của CLB HAGL trong thời gian tới.