Sau khi CLB Thanh Hóa gặp biến cố, nhiều ngôi sao đội bóng này đã lần lượt tháo chạy để tìm bến đỗ mới như Hoàng Thịnh, Vũ Minh Tuấn, Bùi Tiến Dũng... Trọng Hoàng cũng tuyên bố sẽ ra đi nhưng mọi chuyện chỉ được quyết định sau Asian Cup 2019.

Trở về từ UAE, các tuyển thủ Việt Nam bận rộn chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Tại Asian Cup 2019, Transfermarkt chỉ định giá 3 cầu thủ của ĐT Việt Nam theo giá chuyển nhượng quốc tế là Trọng Hoàng (100.000 euro), Xuân Trường (50.000 euro) và Công Phượng (25.000 euro).

Sau Tết, Công Phượng, Xuân Trường bất ngờ xuất ngoại sang Hàn Quốc và Thái Lan. Nhiều người bất ngờ đặt dấu hỏi về tương lai của tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng. Mặc dù nhận được lời mời gọi từ những đội bóng như TP HCM hay Viettel nhưng Trọng Hoàng quyết định hồi hương để thi đấu cho SLNA sau 6 năm xa cách.

Trọng Hoàng có bến đỗ mới đầy bất ngờ sau Tết Nguyên Đán

Trọng Hoàng trở về khoác áo SLNA

Ở tuổi 30, Trọng Hoàng đã sở hữu gần như tất cả những danh hiệu quý giá nhất. Thể lực của Hoàng "bò" vẫn còn rất dồi dào, có thể chơi bóng đỉnh cao thêm 2-3 năm nữa. Anh sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho SLNA mùa giải 2019 khi đội bóng này đã chia tay những cầu thủ như Quế Ngọc Hải, Phạm Mạnh Hùng.

Trong buổi tập đầu xuân năm mới của SLNA, Trọng Hoàng đã xuất hiện tập luyện cùng các đồng đội. Ở buổi tập này, đội bóng xứ Nghệ cũng chào đón sự trở lại của hậu vệ Trần Đình Đồng. Thủ môn Trần Nguyên Mạnh cũng đã tái xuất sau thời gian dài chấn thương.