Trước khi mùa giải mới bắt đầu, Hà Nội FC khiến cho các đối thủ phải khiếp vía khi liên tiếp nổ "bom tấn". Sau khi đưa thủ môn Bùi Tiến Dũng về sân Hàng Đẫy, ban huấn luyện đội bóng Thủ đô đã ký hợp đồng với Brandon Marquee McDonald, ngoại binh cuối cùng cho mùa giải V-Legue 2019.
 
 Về điều khoản thời hạn và giá trị bản hợp đồng không được hai bên tiết lộ. Đây được cho là sự bổ sung cần thiết cho Hà Nội FC nhằm phục vụ cho tham vọng ở đấu trường châu lục. Trung vệ người Mỹ, sinh năm 1986 và sở hữu chiều cao lên tới 1m85. 
 
Sự có mặt của McDonald được kỳ vọng sẽ đem đến sự chắc chắn hơn cho hàng thủ CBL Hà Nội trong những pha tranh chấp trên không. Được biết, cầu thủ này đã từng thi đấu cho CLB Los Angeles Galaxy ở giải Nhà nghề Mỹ. Năm ngoái, McDonald khoác áo Penang FA tại Malaysia.
 
Như vậy, trung vệ Brandon Marquee McDonlad đã trở thành ngoại binh thứ 4 của CLB Hà Nội ở mùa giải năm nay là Moses, Oseni, Omar. Với sự chuẩn bị kỹ càng của các ngoại binh, hy vọng ĐKVĐ V.League có thể tạo ra đột phá ở mùa giải 2019. Trước mắt, đội thủ đô sẽ tham dự trận đấu vòng loại AFC Champions League với Bangkok United vào ngày 12/2 tới.