Sau khi hoàn tất kiểm tra y tế vào ngày 9/2, hôm qua (10/2), Lương Xuân Trường đã chính thức ra mắt đồng đội, ban lãnh đạo và ban huấn luyện câu lạc bộ Buriram United. Tại đây, Trường 'híp' sẽ khoác áo số 21. 

Theo thông tin từ Saostar, Xuân Trường chuyển qua câu lạc bộ Thái Lan theo bản hợp đồng dạng cho mượn với thời gian 1 năm. Được biết, mức phí của bản hợp đồng này là rất 'khủng', thuộc tốp đầu Đông Nam Á. 

Cụ thể, Buriram United trả cho Hoàng Anh Gia Lai 150.000 USD để có thể mượn Xuân Trường trong một năm. Tại đây, Trường sẽ nhận mức lương rất cao 10.000 USD/tháng, chưa bao gồm các khoản thưởng danh hiệu và được cấp các chế độ riêng như nhà ở, xe hơi. Tính sơ qua, Buriram sẽ tốn khoảng 7 tỷ đồng cho thương vụ Lương Xuân Trường có thời thời hạn một năm.

Bên cạnh đó, trong bản hợp đồng chuyển nhượng của Lương Xuân Trường có gồm điều khoản rằng câu lạc bộ Thái Lan sẽ luôn sẵn sàng tạo điều kiện để Xuân Trường có thể về nước thi đấu cho đội tuyển quốc gia.

Nhìn sơ qua vào điều khoản khoản hợp đồng, Buriram đang thể hiện rõ sự khát khao với Lương Xuân Trường cùng kỳ vọng lớn. Với sự có mặt của đội phó tuyển Việt Nam, Buriram hướng tới mục tiêu châu lục là cúp C1 châu Á.